26/09/2018

Khu căn hộ Star Hill có được coi là vị trí vàng của khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Căn hộ Star Hill đang là một trong nhưng căn hộ được PR là căn hộ cao cấp tại Phú Mỹ Hưng và có vị trí vàng trong đô thị kiểu mẫu này . Tuy nhiên , trên thị trường hiện tại có thể nói “loạn căn hộ cao cấp” . chuyên gia tư vấn của Bất Động Sản Việt - VietRealty sẽ phân tích các yếu tố của dự Căn hộ Star Hill để bạn đánh giá rõ hơn về căn hộ này có được xem là căn hộ cao cấp và có vị trí vàng hay không .

Phối cảnh căn hộ cao cấp Căn hộ Star Hill 

Hiện nay, bạn đang tiếp xúc với nhan nhản các thông điệp PR căn hộ cao cấp ở khắp mọi nơi . Tuy nhiên , phần lớn các dự án căn hộ đó đều không đạt tiêu chuẩn căn hộ cao cấp đúng nghĩa.

Theo chuyên gia tư vấn của VietRealty để được xem là căn hộ cao cấp thì phải đáp ứng tất cả các tiêu chí sau đây :

1./ Vị trí đẹp , giao thương thuận tiện , cộng đồng dân trí cao
2./ Tiện ích sống cao cấp và đầy đủ
3./ Mật độ xây dựng và mật độ dân cư thấp
4./ Thiết kế hợp lý và thân thiện với thiên nhiên

5./ Chất lượng công trình đạt chuẩn quốc tế
6./ Đơn vị quản lí chuyên nghiệp, chế độ bảo trì và hậu mãi tốt

Liệu căn hộ Star HillPhú Mỹ Hưng có đáp ứng được các tiêu chuẩn trên hay không ?

Căn hộ  Star HillPhú Mỹ Hưng có vị trí đắc địa & Cộng đồng dân cư dân trí cao

Căn hộ Star HillPhú Mỹ Hưng tọa lạc trên trục đường Nguyễn Lương Bằng, kết nối với quận 1 theo đường Nguyễn Văn Linh qua cầu Tân Thuân hoặc đường Nguyễn Hữu Thọ qua cầu ông Lãnh, nằm ngay trung tâm khu hành chính quốc tế Phú Mỹ Hưng .

Vị trí Căn hộ  Star Hill – Phú Mỹ Hưng 

Khu căn hộ Star Hill được xem là khu căn hộ có vị trí vàng và là căn hộ để ở duy nhất trong trung tâm hành chính quốc tế Phú Mỹ Hưng, dân cư ở trong đây sẽ được hưởng trọn vẹn những tiện ích mà trung tâm đang sẵn có ngoài ra với vị trí vàng này thì khách hàng đầu tư căn hộ để cho thuê cũng yên tâm cho dòng tiền của mình khi lượng lớn các chuyên gia tới làm việc tại đây sẽ thuê ngay căn hộ của bạn…

Từ Căn hộ Star HillPhú Mỹ Hưng bạn sẽ rất dễ di chuyển tới trung tâm Q1 , Q5, và Q2  trong vòng 5-10 phút với các tuyến đường lớn như Nguyễn Văn Linh , Nguyễn Hữu Thọ, qua cầu Phú Mỹ……

Bên cạnh đó, Căn hộ Star HillPhú Mỹ Hưng nằm trong khu vực có cộng đồng dân cư cực kì cao cấp với rất nhiều người nước ngoài sinh sống. Xung quanh dự án là rất nhiều tiện ích quốc tế từ hệ thống các trường quốc tế lớn như trường Đại Học Rmit, trường Đài Bác, trường Quốc tế SSIS , trường mẫu giáo Quốc tế: Starkid .

Bạn hãy tận hưởng cuộc sống tại Căn hộ Star Hill – Phú Mỹ Hưng, còn lại để chúng tôi lo thay bạn là điều mà CĐT muốn gởi đến cho mỗi cư dân của mình trong tương lai.

Trên đây là chia sẽ của chuyên gia tư vấn của Bất Động Sản Việt - VietRealty về Căn hộ Star HillPhú Mỹ Hưng là một sản phẩm căn hộ cao cấp đúng chuẩn. Bạn có thể tự đánh giá lại các tiêu chí trên để đưa ra ý kiến riêng của bản thân mình .

Bạn cũng có thể gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn về dự án cũng như chọn cho mình những căn đẹp với giá tốt nhất tại Căn hộ Star HillPhú Mỹ Hưng

Chuyên gia tư vấn của VietRealty: 0903080766