21/09/2018

Căn hộ scenic valley - Dự án căn hộ scenic valley

Tọa lạc trên khuôn viên đất rộng 32,548 m2, Scenic Valley là dự án khu căn hộ thứ hai của Phú Mỹ Hưng thuộc Khu Y tế Điều dưỡng, bao gồm 7 tòa nhà cao từ 16~24 tầng, mật độ xây dựng khoảng 29,83%. Diện tích căn hộ linh hoạt từ 70, 77, 80m2, trên 100m2 nên dễ chọn, dễ mua, dễ cho thuê. Đây là cơ hội cho những người trẻ có thu nhập ổn định, nhân viên văn phòng, gia đình trẻ… sở hữu nhà ở Phú Mỹ Hưng.

Sau Green Valley, Scenic Valley là khu nhà ở thứ hai được triển khai trong Khu Y tế điều dưỡng của đô thị Phú Mỹ Hưng. Dự án sở hữu vị trí đẹp, thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, diện tích các căn hộ phù hợp dễ mua, tên tuổi uy tín của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng là yếu tố tạo ra sức hút. Đến nay, 99% căn hộ Scenic Valley được chào bán giai đoạn 1, 2, 3 đã được khách hàng đặt mua.

Ý tưởng thiết kế chính là tạo nên “NGÔI NHÀ GIỮA KHU VƯỜN XANH”, ngoài các tiểu cảnh cây xanh được bố trí xen kẽ, một dải đất phía Nam của công trình được tạo thành một phố đi bộ chạy dài suốt chiều dài dự án kết nối tạo thành một không gian xanh đẹp mắt và thuận tiện cho các hoạt động giao lưu kết nối cộng đồng.

Vị trí:

  • Căn hộ scenic valley 2 là 1 dự án nằm trong tổng thể khu đô thị Phú Mỹ Hưng điều đó đồng nghĩa là nếu bạn sở hữu bất động sản ở đây bạn đã gia nhập vào” khu phố nhà giàu” , nơi đây tập trung tầng lớp trí thức cao, hầu hết là giới doanh nhân, những người nổi tiếng và quan chức cấp cao. Chính điều này góp phần làm gia tăng giá trị giá bất động sản.
  • Căn hộ scenic valley 2 nằm gần khu sân golf 9 lỗ. Đây là một điểm rất thú vị cho những ai thích chơi golf và cũng là nơi dễ dàng kết nối những người thành công với nhau. Một vị trí gần sân golf là 1 vị trí không hề dễ tìm ở TPHCM này với số lượng căn hộ rất hữu hạn: chỉ có 248 căn.
  • Kết nối giao thông dễ dàng

Mỗi bất động sản luôn tồn tại 2 giá trị đó là vị trí tuyệt đối và vị trí tương đối. Những BĐS nằm ở trung tâm sẽ có giá cao hơn vùng ven(vị trí tương đối), những bất động sản nằm ở ngã 3, ngã tư trên các trục giao thông quan trọng sẽ có giá cao hơn so các vị trí khác (vị trí tuyệt đối).

Thiết kế:

Sự kết hợp hài hòa giữa ưu thế thiên nhiên, truyền thống văn hóa Việt cùng sự chuẩn mực, khoa học của kiến trúc Singapore sẽ mang đến cho cư dân không gian sống cảnh quan tiện ích giữa lòng đô thị hiện đại.


Không chỉ thổi vào không gian đô thị làn gió mát lành, dịu êm, dòng sông cảnh quan bên cạnh sân golf Nam Sài Gòn còn khơi nguồn cảm hứng sáng tạo để các kiến trúc sư đến từ Công ty KYTA – Singapore thiết kế nên Thung lũng cảnh quan – Scenic Valley.

Toàn bộ dự án gồm 1.202 căn hộ cao cấp có diện tích từ 65-110 m2, từ 2-3 phòng ngủ.

Tiến độ

  • Năm xây dựng : 2015
  • Năm hoàn thành : 2018