26/09/2018

Biệt thự Mỹ Thái 3 - Khu biệt thự Mỹ Thái 3 Phú Mỹ Hưng

Bán biệt thự trong khu biệt thự Mỹ Thái 3, giá rẻ 9,9 tỷ ( sổ hồng )

Khu biệt thự Mỹ Thái 3 Phú Mỹ Hưng nằm ở vị trí đắc địa, liền kề khu biệt thự Chateau đẳng cấp nhất khu Phú Mỹ Hưng, kế bên là trường quốc tế Canada, công viên rộng nhất khu Nam Viên, trục đường chính Nguyễn Lương Bằng, thuận tiện để đi lại vào trung tâm hay các khu vực khác.

Giữa chốn phồn hoa và nhịp sống hối hả hiện nay thì để tìm cho mình một mái ấm, một nơi ở ưng ý đáp ứng được nhiều nhu cầu thiết yếu của cuộc sống hiện đại mà không mất đi những mảng xanh của thiên nhiên của gió và nắng…..Vâng có lẽ để đáp ứng được như cầu này thì chỉ có thể là là Khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng, đây là khu đô thị không ai là không biết tới nó, nhưng để tìm cho mình một căn biệt thự hợp với nhu cầu của bạn và gia đình mà lại không có quá đắt mà cũng hưởng trọn những tiện ích của đô thị thì đó là khu biệt thự Mỹ Thái 3. Vị trí của khu biệt thự Mỹ Thái 3 nằm ngay trên trục đường Nguyễn Lương Bằng, cách trung tâm Q1 chỉ 10 phút, khu liền kề với trung tâm thương mại tài chính Phú Mỹ Hưng, khoảng cách trong bán kính 800m có nhiều trường học quốc tế như trường Đài Bắc, trường Canada..hay bệnh viện FV, Tim Tâm Đức, trung tâm thương mại Cresscent Mall, Dragon passion….Đặc thu của Khu biệt thự Mỹ Thái 3 chỉ có mỗi kiểu biệt thự phố vườn, nó đồng bộ và có cảnh quan đô thị chuẩn quy hoạch.

Bán biệt thự Mỹ Thái 3, diện tíc 7x20m, cấu trúc 1 trệt 2 lầu, có 4 Phòng ngủ, 3 Vệ sinh, nhà đầy đủ nội thất, hướng Tây Bắc. Liên hệ xem nhà Kiên 0903080766